Du lịch Phú Quốc giúp tăng trưởng bất động sản

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on email

Phú Quốc được biết đến với danh hiệu đảo Ngọc, thu hút hơn 4 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Phú Quốc có bờ biển dài 150km, hệ thống 40 đảo lớn nhỏ. Thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc nhiều bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm. Điều này giúp Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng có tầm vóc khu vực và quốc tế.

Năm 2019, Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á – Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á.

Với những đánh giá khách quan, uy tín như trên, Phú Quốc tiếp tục phát triển với trọng tâm là du lịch nghỉ dưỡng. Bãi Trường hấp dẫn khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc. Nơi đây được đánh giá là nơi đón hàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam. Hiện nay, Bãi Trường có lợi thế cạnh tranh trong quy hoạch mở với gần 50 nhà đầu tư lớn nhỏ góp mặt.

Sea Star Resort Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với dịch vụ – giải trí tại Bãi Trường. Với thiết kế hiện đại, chú trọng vào hiệu quả sử dụng, Sea Star Resort Phú Quốc là dự án có khả năng sinh lời hấp dẫn tại Phú Quốc hiện nay.

 

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on email

Bình luận về bài viết

Cuộc thi thiết kế biểu tượng và logo Sea Star Phú Quốc

Mời bạn tham gia cuộc thi thiết kế hấp dẫn nhất trong năm 2019 với giải thưởng lên đến hàng nghìn USD.

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on email

Bài viết mới nhất

Kết nối cùng chúng tôi