Tư thế chụp ảnh du lịch ấn tượng

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on email

Việc lưu giữ lại những bức ảnh ấn tượng khi du lịch là điều thật tuyệt vời. Đối với các bạn ít chụp ảnh, việc đứng lóng ngóng hoặc chỉ có 1 tư thế khi chụp ảnh là thường xuyên xảy ra. Sao Biển Phú Quốc sẽ chia sẻ với các bạn những tư thế cực cool, làm nên “thần thái” trong các bức ảnh.

1. Lấy tay che ánh mặt trời

Vào những ngày đẹp trời, bạn có thể tận dụng ánh nắng để tạo ra tư thế chụp ảnh nhìn xa xăm về phía chân trời. Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh ánh dương là lúc mặt trời mới mọc hoặc sắp lặn, tức là vào lúc sáng sớm hoặc chiều muộn.

2. Lấy một vật che mặt

Bạn có thể cầm bất kỳ vật gì đó nhỏ nhỏ, dễ thương để che khuất một phần khuôn mặt. Điều này tạo nên cảm giác bí ẩn và lạ lẫm cho bức ảnh. Một bông hoa, một chiếc lá, hoặc phần áo khoác che đầu…

3. Thực hiện một hành động bình thường và nhìn về một phía khác

Để bức ảnh trở nên tự nhiên, bạn có thể thực hiện một hành động thường ngày. Uống 1 ly nước giải khát, gọi điện thoại, hoặc nhìn vô tư vào đôi giày dưới chân. Những điều này tạo nên khoảnh khắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng.

4. Chụp ảnh với cây, hoa, tuyết…

Không gian xung quanh của bạn có đặc điểm gì nổi bật? Hãy lựa chọn yếu tố đó làm nền cho bức ảnh của bạn. Những cánh hoa màu sắc hoặc nền tuyết trắng xóa đều có thể là phông nền tuyệt vời.

5. Đứng quay lưng với máy chụp ảnh

Bạn không cần lúc nào cũng phải đứng nghiêm túc và hướng về máy chụp ảnh. Hãy quay lưng lại và ngoảnh đầu nhìn nghiêng. Hoặc bạn có thể đứng nghiêng và quay mặt, để tóc tung bay trong gió. Bức ảnh của bạn sẽ thật khác biệt và ấn tượng.

6. Nhảy lên khi chụp ảnh

Tươi vui, trẻ trung là cảm giác của những bức ảnh được chụp với tư thế nhảy lên thật cao. Mọi thứ đều căng tràn năng lượng với tư thế này. Bạn nhớ lưu ý về độ trễ của máy ảnh để phối hợp thật khớp giữa người mẫu và nhiếp ảnh nhé.

7. Ngồi trên cao

Thay đổi tư thế từ đứng sang ngồi trên cao là một ý tưởng rất cool. Đôi chân được nghỉ ngơi và góp phần tạo nên tư thế chụp ảnh. Hãy chọn cho mình một vị trí đẹp, có thể view được trọn vẹn góc ảnh và thực hiện 1 pô hình thật đẹp nhé.

8. Ngồi trên các phương tiện di chuyển thô sơ

Cuộc sống hối hả, hiện đại làm cho các yếu tố cổ xưa trở nên cuốn hút. Bạn có thể lựa chọn các loại phương tiện như xe đạp, thuyền gỗ.. để kết hợp hình ảnh.

 

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on email

Bình luận về bài viết

Cuộc thi thiết kế biểu tượng và logo Sea Star Phú Quốc

Mời bạn tham gia cuộc thi thiết kế hấp dẫn nhất trong năm 2019 với giải thưởng lên đến hàng nghìn USD.

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on email

Bài viết mới nhất

Kết nối cùng chúng tôi